GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ VIỄN THÔNG (TELEQ) – một thành viên của VNPT Technology là một trong tứ trụ của Tập đoàn VNPT về Công nghệ; Công nghiệp Điện tử viễn thông – Công nghệ thông tin; truyền thông và công nghiệp nội dung số.

TELEQ NHÀ CUNG CẤP, TƯ VẤN & TRIỂN KHAI

CÁC GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG VÀ CNTT CHUYÊN NGHIỆP

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN:

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

VIỄN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN:

   • Cung cấp vật tư, thiết bị viễn thông như thiết bị truyền dẫn, thiết bị định tuyến thông minh, thiết bị chuyển mạch lớp 2, nguồn, cáp quang, phụ kiện quang,…
   • Cung cấp dịch vụ: thiết kế, cung cấp vật tư , lắp đặt, giám sát lắp đặt, kiểm tra hệ thống và đưa vào vận hành khai thác. Quản lý dự án, hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành, bảo trì hệ thống viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông, điều khiển tự động.
   • Hợp tác với các đối tác, nghiên cứu và cung cấp giải pháp về mạng viễn thông, mạng công nghệ thông tin, hệ thống phần mềm, phần cứng IoT cho các ngành Nông Nghiệp, Y tế, Giao thông, Năng lượng,…

GIẢI PHÁP GIAO THÔNG, AN NINH :

  • Tư vấn, triển khai, lắp đặt hệ thống giám sát tín hiệu giao thông, tốc độ để giám sát và xử lý các phương tiện vi phạm, an ninh khu vực một cách tối ưu và hiệu quả.

 

TẦM NHÌN

Dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, điện tử dân dụng, năng lượng xanh.

SỨ MỆNH

Mang lại cho khách hàng các giải pháp hiệu quả nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh của họ, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực viễn thông – công nghệ thông tin cho khách hàng có chất lượng và thương hiệu quốc tế.

 

GIÁ TRỊ

Có công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại chuẩn mực quốc tế.

Có  nguồn  nhân  lực  trình  độ  chuyên  môn  cao, chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm – hiệu quả.

Luôn cam kết đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 

MỤC TIÊU

Là nhà cung cấp các giải pháp, sản phẩm, thiết bị có chất lượng cao phục vụ nhu cầu khách hàng.

Đặc biệt là các công việc có hàm lượng chất xám cao.