Giải pháp truy cập Internet Wifi thông qua mạng di động

  1. Mô hình kết nối LTE Router, LTE MiFi và người dùng

Truy cập internet là nhu cầu cần thiết cho mọi người cho các mục đích giải trí, học tập và làm việc. Công nghệ phát triển nhanh chóng, việc truy cập internet thông qua mạng cố định cáp quang hay sử dụng mạng di động 3G và 4G là rất dễ dàng.

Tại những địa điểm mà internet cáp quang chưa được triển khai do địa hình không thuận lợi hay những nơi đang có nhu cầu sử dụng internet ngay lập tức mà nhà cung cấp dịch vụ vẫn chưa triển khai vì các nguyên nhân chậm trễ hay hợp đồng cung cấp chưa được ký kết, … thì chúng ta có thể sử dụng tạm thời hoặc lâu dài các thiết bị chia sẻ kết nối 3G/4G LTE kết hợp bộ định tuyến và điểm truy cập không dây Wifi cho phép người dùng truy cập Internet tốc độ cao thông qua Wifi được phát lại.

Mô hình kết nối LTE Router, LTE MiFi và người dùng

Mô hình kết nối LTE Router, LTE MiFi và người dùng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, nhiều hãng cung cấp các loại thiết bị 3G/4G như Tp-Link, D-Link, Tenda, Totolink và hầu hết có xuất xứ tại Trung Quốc (Made in China).

Chúng tôi cung cấp bộ thu sóng di động 3G/4G từ một SIM card của nhà mạng và phát lại sóng Wifi cho nhiều người dùng đồng thời. Bộ thu sóng di động phát Wifi này có 2 loại mà người dùng có thể đặt cố định ở văn phòng hay dùng trên xe và có loại người dùng có thể mang theo bên mình như để trong giỏ , túi quần, v.v

Dưới đây là bảng thông tin tổng hợp về thiết bị 4G LTE Router và LTE MiFi do VNPT-Technology cung cấp tại thị trường Việt Nam:

STT Thông tin LTE Router iGate R4G 22N-01 LTE MiFi iGate MR4G11D
1 Hình ảnh sản phẩm
2 Nguồn điện cung cấp AC 220V Pin 2300mAH
3 Cổng kết nối 01 USIM Card slot
01 10/100/1000 Base-T (RJ45)
01 10/100 Base – T (RJ45)
01 power port jack 3.5mm
01 USIM Card slot
01 Micro USB
01 SD Cart Slot
01 Power on/off + 01 Reset button + 01 WPS
4 Truy cập đồng thời Tối đa 32 thiết bị Tối đa 10 thiết bị
5 Ứng dụng Văn phòng mới
Xe buýt, xe khách, tàu hỏa
Oto 4 chỗ, 7 chỗ
Nhóm di chuyển cùng nhau

Dòng thiết bị của VNPT-Technology nghiên cứu và phát triển với sản phẩm iGate R4G 22N-01 và iGate MR4G11D có xuất xứ tại Việt Nam (Made in VietNam by VNPT Technology), có đội ngũ tư vấn, hỗ trợ và bảo hành rộng khắp 64 Tỉnh/TP của Việt Nam.

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số.

SẢN PHẨM

50
Posted in:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *