VNPT Technology chính thức tham dự CommunicAsia 2017

CommunicAsia 2017 – Sự kiện quan trọng và có quy mô lớn nhất khu vực châu Á trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Marina Bay Sands, Singapore từ ngày 23 đến ngày 25/05/2017. VNPT Technology vừa chính thức thông báo là một trong các đơn vị của Việt Nam tham dự sự kiện lần này.

Triển lãm và Hội nghị quốc tế CommunicAsia là sự kiện quan trọng và có quy mô lớn nhất khu vực Châu Á trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đây là Triển lãm có uy tín và được tổ chức thường niên, thu hút hơn 31.000 khách tham quan mỗi năm, trong đó 55% là khách quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Song song với Triển lãm sẽ diễn ra nhiều hội nghị, hội thảo chuyên đề về công nghệ thông tin và truyền thông với các chủ đề nóng như thành phố thông minh, internet of things (IoT), điện toán đám mây và dữ liệu lớn, an ninh mạng, chuyển đổi doanh nghiệp số, diễn đàn CIO, diễn đàn chính sách và chiến lược phát triển mạng băng thông rộng Châu Á…

CommunicAsia 2017 sẽ tập trung vào các nội dung chính bao gồm: Cloud & Big data, IoT, An ninh mạng, đô thị thông minh… Sự kiện sẽ có sự tham gia của các Bộ trưởng và Lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông các nước Châu Á. Trong dịp triển lãm này, có rất nhiều các cuộc hội thảo diễn ra để giới thiệu về các công nghệ mới, giải pháp, sản phẩm.

Năm nay, VNPT Technology là một trong hơn 20 công ty thuộc đoàn Việt Nam sang tham dự CommunicAsia 2017. VNPT Technology sẽ tham gia trưng bày các sản phẩm, giải pháp “Made in VietNam” của công ty tại Khu trưng bày quốc gia Việt Nam (Việt Nam Pavilion).

Gian hàng của VNPT Technology tại Khu trưng bày quốc gia Việt Nam.

 

Đại diện Tập Đoàn VNPT trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin VNPT Technology mang đến triển lãm Communic Asia 2017 các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ “Made in VietNam” được nghiên cứu phát triển và sản xuất bởi các kỹ sư trong nước, trong đó nổi bật là nền tảng “kết nối vạn vật” Smart Connected Platform (SCP).

Smart Connected Platform (SCP) – công nghệ trên nền tảng IoT mới mẻ và đầy thách thức là một nền tảng chung duy nhất nghiên cứu và phát triển các ứng dụng, cung cấp dịch vụ cho nhiều lĩnh vực; hỗ trợ kết nối nhiều loại thiết bị từ các nhà cung cấp khác nhau.

Gian hàng của VNPT Technology thu hút sự chú ý của nhiều đại biểu, khách tham quan quốc tế.

 

Ngoài việc giới thiệu các thành quả nghiên cứu về IOT, VNPT Technology đồng thời giới thiệu đến bạn bè quốc tế các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống dành cho nhà mạng như Modem ADSL, Wifi router. GPON ONT .., VNPT Technology cũng mang tới triển lãm những thành quả thiết bị dành cho end – user mới nhất: Đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2, điện thoại Smart phone Vivas S3, thiết bị giải trí tiện ích dành cho gia đình Smartbox…

Ngoài định hướng phát triển thiết bị, sản phẩm công nghệ cao, VNPT Technology cũng trình làng nhiều giải pháp công nghệ được đầu tư trong thời gian gần đây như: Giải pháp phân phối nội dung CDN, Giải pháp ảo hóa chức năng mạng NFV, Wifi total Solution…toàn bộ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của VNPT Technology sẽ được chia sẻ chi tiết tại gian hàng của Việt Nam tại triển lãm Commnunic Asisa 2017.

 

CommunicAsia 2017 sẽ là cơ hội tuyệt vời để VNPT Technology quảng bá các sản phẩm, dịch vụ công nghệ của mình đến với cộng đồng quốc tế, đồng thời tham gia các hoạt động kết nối, xúc tiến thương mại với nhiều đoàn doanh nghiệp đến từ các quốc gia trên thế giới, tiến tới tìm kiếm cơ hội hợp tác và thâm nhập vào các thị trường quốc tế.